Tư vấn lựa chọn thiết bị giặt là công nghiệp

Các sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp hiện đang được cung cấp rộng rãi trên thị trường. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau mà khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn sản phẩm hợp lý nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường này, công ty F5 Laundry trực thuộc F5Corp sẽ tư vấn để giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm.

1. Thiết bị giặt là công nghiệp là gì?

Đây là những sản phẩm hữu ích được sử dụng nhiều trong các khách sạn, công ty lớn, xí nghiệp, bệnh viện,…  Các sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp được sản xuất với tính năng phục vụ nhu cầu giặt là với số lượng lớn của người dùng, có được hiệu quả tiết kiệm năng lượng và giảm chất thải môi trường được tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường các thiết bị này được cung cấp với sự đa dạng và phong phú như: máy giặt là công nghiệp, máy giặt khô, máy sấy công nghiệp, máy thổi form, máy giặt ướt công nghiệp,… Nó có thể mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng và rất phong phú. Đặc biệt, theo đánh giá của thị trường thì nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp hiện nay đang rất lớn. Đây là một trong những thiết bị giặt là công nghiệp được ưa chuộng nhất và đóng vai trò không nhỏ trong cuộc sống hiện đại.

thiết bị giặt là công nghiệp

 

2. Những điều cần biết khi chọn thiết bị giặt là công nghiệp

Hiện nay, người dùng thường có xu hướng tìm kiếm các thiết bị giặt là công nghiệp vì có thể đem lại nhiều lợi ích. Tuy nhiên, thị trường sẽ có nhiều sản phẩm khác nhau để bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình. Cụ thể như các sản phẩm máy giặt sấy công nghiệp hay máy giặt khô, máy giặt hơi nước công nghiệp…Về cơ bản, các loại máy giặt sấy có thể kết hợp được cả hai chức năng giặt và sấy. Điều này giúp tiết kiệm không gian, tiết kiệm chi phí và cả công sức đối với việc phải chuyển đồ từ máy giặt sang máy sấy như trước. Tuy nhiên, thực tế cho thấy hầu hết các sản phẩm trên thị trường hiện nay đều sử dụng công nghệ sấy ngưng tụ, khả năng sấy khô chỉ đạt được khoảng 90%. Đó là lý do mà khi sử dụng các sản phẩm máy giặt máy sấy thì khách hàng vẫn phải phơi ngoài thêm 10 – 20 phút nữa quần áo mới khô hẳn.

máy giặt máy sấy công nghiệp

 

Đối với các thiết bị giặt là công nghiệp hiện nay, do được sử dụng nhiều trong các bệnh viện, khách sạn, khu công nghiệp,… nơi mà đồ giặt cần đạt nhiều tiêu chuẩn về độ ẩm cũng như diệt khuẩn. Vì vậy mà hầu hết các thiết bị giặt là công nghiệp đều có thiết kế lồng giặt đồ lớn với kết cấu phức tạp, phải xử lý nhiều đồ trong một lần giặt. Do đặc thù này, việc sản xuất cũng như sử dụng máy giặt sấy công nghiệp hiện nay là điều không khả thi. Trên thị trường mới chỉ có các dạng máy giặt sấy bán công nghiệp được lưu hành trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, máy giặt và máy sấy được xếp chồng nhau với hai lồng giặt, sấy riêng biệt. Nó sẽ mang lại tính khả thi cao hơn so với việc sử dụng máy giặt sấy công nghiệp kết hợp một lúc.

3. Cách lựa chọn thiết bị giặt là công nghiệp tốt nhất?

Nếu khách hàng muốn lựa chọn các thiết bị giặt là công nghiệp được hiệu quả thì cần phải biết là do đặc thù máy giặt sấy bán công nghiệp có lồng giặt và lồng sấy riêng biệt nên khi mua khách hàng nên chọn các sản phẩm máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp riêng biệt. Như vậy thì hiệu quả sử dụng mới cao. Để có sự lựa chọn tốt nhất, chúng tôi sẽ “bật mí” một số thông tin cơ bản dưới đây để khách hàng tham khảo.

Làm thế nào để chọn máy giặt công nghiệp tốt nhất?

 • Các sản phẩm máy giặt công nghiệp cần phải đảm bảo có nhiều tính năng hiện đại để giúp việc sử dụng được tiện lợi hơn. Đặc biệt là hiệu quả làm sạch cao, đạt được các tiêu chuẩn đối với từng loại vải khác nhau.
 • Máy giặt công nghiệp nên chọn sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại sẽ có tính năng Inverter. Nếu so với các sản phẩm thông thường thì máy có tính năng Inverter sẽ giúp tiết kiệm điện năng vượt trội từ 30 – 50%.
 • Chọn thương hiệu sản xuất các thiết bị giặt là công nghiệp, đặc biệt là các sản phẩm máy giặt công nghiệp uy tín cũng là cách để khách hàng có được sản phẩm như mong muốn. Để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt thì khách hàng nên chọn mua thiết bị của các hãng danh tiếng như: Imesa, Electrolux, Danube, Orient, Kannegiesser, Renzacci- SilC, Primus, Image,…
 • Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng là nhiều hay ít mà lựa chọn máy giặt là công nghiệp có công suất lớn nhỏ khác nhau tương ứng với giá thành của nó. Chọn sản phẩm có giá rẻ cần phải đi kèm với chất lượng thì mới có được hiệu quả như mong muốn.

Để có thể chọn được máy sấy công nghiệp phù hợp nhất, bạn có thể tham khảo thêm một số loại máy sấy đang được ưa chuộng nhất hiện nay:

 • Máy sấy công nghiệp Imesa ES
 • Máy sấy công nghiệp Electrolux
 • Máy sấy công nghiệp Danube

Máy sấy công nghiệp Imesa ES

Hiện nay, Công ty F5 Laundry trực thuộc F5Corp đang cung cấp đa dạng các thiết bị giặt là công nghiệp: máy sấy công nghiệp, máy giặt công nghiệp,… của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Nếu quý khách hàng quan tâm và muốn được tư vấn lựa chọn sản phẩm có thể liên hệ đến chúng tôi theo địa chỉ sau:

 • Hà Nội: 560 Trường Chinh – Q. Đống Đa – Hà Nội
 • Hồ Chí Minh: 248 Hoàng Hoa Thám – P.12 – Q. Tân Bình – Hồ Chí Minh
 • Đà Nẵng: 12 Nguyễn Hữu Thọ – Hải Châu – Đà Nẵng
 • Laos: Thongsangnang Street, Savang village, Chanthaburi District, Vientiane Capital – Laos

Email: hoaitrinh@f5pro.vn

Hotline: 0934.586.601 – 0917.628.888