6 điều thú vị về máy giặt công nghiệp Unimac

Máy giặt công nghiệp Unimac được biết đến là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống giặt là của các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện,… Với những tính năng tiên tiến nhất, vận hành tốt, Unimac cung cấp cho thị trường máy giặt công nghiệp những sản phẩm chất lượng, bền bỉ với thời gian. Cùng chúng tôi tìm hiểu những điều thú vị về máy giặt công nghiệp Unimac nhé!

1.  Bộ điều khiển của máy giặt công nghiệp Unimac

Tùy theo từng sản phẩm với model khác nhau mà máy sẽ được ứng dụng các bộ điều khiển khác nhau.

  • Đối với bộ điều khiển M30 thì máy sẽ cung cấp tổng cộng 30 chương trình làm việc với các tính năng như: bộ đếm chu trình, chu trình kiểm tra cho mục đích phân tích, tính năng giũ nguội, thời gian còn lại của chu trình,… Hơn thế nữa, bộ điều khiển này còn cho phép người dùng cài đặt 30 mức nước khác nhau tùy theo nhu cầu giặt.
  • Bộ điều khiển M9 của máy giặt công nghiệp Unimac có 9 chương trình để người dùng thay đổi khi sử dụng. Đi kèm với nó là chương trình kiểm tra đặc biệt để cung cấp tính năng kiểm tra tự phân tích cho máy. Màn hình LED hiển thị thời gian đếm ngược của chu trình giặt, người dùng có thể theo dõi dễ dàng.
  • Bộ điều khiển M4 được ứng dụng trong các sản phẩm máy giặt đơn giản với 4 chương trình phù hợp với nhiều loại vải khác nhau. Nó sẽ giúp người dùng dễ dàng sử dụng và lựa chọn chương trình một cách nhanh chóng mà không cần phân vân quá nhiều giữa các chương trình giặt.

máy giặt công nghiệp Unimac

2. Tính năng quản lý nguồn nước của máy giặt công nghiệp Unimac

Ưu điểm nổi bật nhất của máy giặt công nghiệp Unimac chính là tính năng giảm công suất tiêu thụ nước đến mức thấp nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng giặt tối ưu. Điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí tiền điện, nước trong quá trình sử dụng. Tính năng này được thực hiện nhờ chương trình phát hiện rò rỉ tự động trong máy có một không hai. Hệ thống này cho phép cảnh báo người dùng trong trường hợp sử dụng quá nhiều nước hoặc khi có vật lạ cản trở việc đóng hoàn toàn đường xả. Trợ lực cơ học giúp van xả có thể xả nhanh, xả hoàn toàn, rút ngắn tối đa thời gian giặt mang lại hiệu quả sử dụng cao hơn, tiết kiệm tối đa điện và nước.

3. Hệ thống cấp nhiệt

Các sản phẩm máy giặt công nghiệp Unimac được trang bị hệ thống làm nóng nước dùng hơi hoặc dùng điện. Người dùng có thể lựa chọn việc sử dụng hệ thống điện hay hơi để đáp ứng yêu cầu giặt của mình một cách tốt nhất.

4. Tính năng tự động cấp hóa chất của máy giặt công nghiệp Unimac

Tùy theo từng chất vải khác nhau mà người dùng cần phải sử dụng những loại hóa chất giặt khác nhau. Các sản phẩm máy giặt công nghiệp Unimac được trang bị nhiều ngăn hóa chất để người dùng lựa chọn. Đặc biệt, máy còn có tính năng tự động trộn hóa chất cho các giai đoạn giặt khác nhau của máy như: trước giặt, giặt chính và chất xả làm mềm vải ở lần giặt sau cùng. Máy giặt công nghiệp Unimac có thiết kế cho phép kết nối với hệ thống bơm hóa chất lỏng tự động bên ngoài.

5. Thiết kế khoang cửa lớn

Unimac thiết kế kích thước máy lớn trong các sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu giặt với khối lượng lớn, cho phép người dùng có thể lấy hay bỏ đồ vào một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Cửa máy được làm bằng chất liệu thép không gỉ, có độ bền cao. Kết hợp kính chịu nhiệt không vỡ với khóa an toàn sẽ mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng máy, người dùng có thể nhìn thấy quá trình giặt bên trong. Ngoài ra, để đảm bảo nước không rò rỉ ra bên ngoài trong quá trình giặt (do máy thiết kế cửa ngang), máy giặt công nghiệp Unimac được trang bị thêm quạt hút gắn chặt cửa.

máy giặt công nghiệp Unimac

6. Bộ phận phớt và vòng bi có thiết kế hiện đại

Máy giặt công nghiệp Unimac có sử dụng 2 vòng bi giúp máy có khả năng bôi trơn thường xuyên khi sử dụng, đảm bảo cho máy khả năng hoạt động liên tục với cường độ cao mà không ảnh hưởng tới chất lượng máy.

Cùng với đó thì 2 bộ phớt kép được thiết kế giúp tăng khả năng bịt kín gấp 4 lần, ngăn chặn hoàn toàn sự rò rỉ của nước và hoá chất, hiệu quả hoạt động tối đa.

Với thiết kế hiện đại và việc ứng dụng các công nghệ mới trong sản xuất đã giúp máy giặt công nghiệp Unimac trở thành một trong những thương hiệu máy giặt công nghiệp hàng đầu được khách hàng lựa chọn.

Để tìm hiểu thêm về máy giặt công nghiệp Unimac và chọn lựa được sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, vui lòng liên hệ đến công ty F5 Laundry trực thuộc F5 Corp theo địa chỉ:

  • Hà Nội: 560 Trường Chinh – Q. Đống Đa – Hà Nội
  • TP. Hồ Chí Minh: 248 Hoàng Hoa Thám – P.12 – Q. Tân Bình – Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng: 12 Nguyễn Hữu Thọ – Hải Châu – Đà Nẵng
  • Laos: Thongsangnang Street, Savang village, Chanthaburi District, Vientiane Capital – Laos

Email: hoaitrinh@f5pro.vn

Hotline: 0934.586.601 – 0917.628.888

 

EN