Những yếu tố quan trọng khi lắp máy giặt công nghiệp

Lắp máy giặt công nghiệp như thế nào để đảm bảo độ an toàn và hiệu quả hoạt động cao chính là điều mà khách hàng cần biết trước khi lựa chọn thiết bị này. Tuy nhiên, vấn đề này sẽ không phải là điều đơn giản và thậm chí là nó cũng khiến khách hàng đau đầu không biết phải lắp máy thế nào cho hợp lý. Chỉ cần lưu ý một số thông tin quan trọng sau, khách hàng sẽ yên tâm hơn khi sử dụng.

1.  Khi lắp máy giặt công nghiệp cần chú ý yếu tố nào?

Máy giặt công nghiệp là một thiết bị điện có cấu trúc khá phức tạp. Vì thế, khi lắp đặt thì khách hàng cần phải quan tâm đến nhiều yếu tố khác nhau, đảm bảo  chính xác để máy vận hành an toàn, hiệu quả. Vậy khi lắp máy giặt công nghiệp thì yếu tố nào là quan trọng?

Nguồn điện cung cấp

Máy giặt công nghiệp là sản phẩm được thiết kế với công suất cao để phù hợp với đặc thù phục vụ nhu cầu giặt là với khối lượng lớn. Vì thế, để đảm bảo máy hoạt động tốt và an toàn thì nguồn điện cần đảm bảo độ tiêu chuẩn của nó. Hiện nay, các sản phẩm máy giặt công nghiệp cỡ nhỏ yêu cầu nguồn điện cung cấp từ khoảng 5 -7KW và máy có công suất lớn sẽ cần nguồn điện từ 20 – 30KW. Chỉ khi đáp ứng được yếu tố này thì việc lắp máy giặt công nghiệp mới được đảm bảo nhất.

Bên cạnh đó, việc lắp máy cần đảm bảo nguồn điện được đi một cách an toàn, tránh tính trạng rò rỉ điện ra bên ngoài sẽ gây nguy hiểm cho tính mạng người dùng cũng như tuổi thọ của máy.

kích thước máy giặt công nghiệp

 

Nguồn nước

Hoạt động của máy giặt công nghiệp trên thị trường đều không thể thiếu vai trò của nguồn nước. Khi lắp đặt, khách hàng cần chú ý đảm bảo vị trí máy gần với nguồn cấp nước. Nó không chỉ đảm bảo sự tiện lợi trong quá trình đi ống nước cho máy mà còn giúp tiết kiệm chi phí khi thiết lập hệ thống dẫn nước.

Kích thước máy giặt công nghiệp

Kích thước máy giặt công nghiệp là một trong những yếu tố mà khách hàng không thể bỏ qua khi lắp đặt máy. Thường thì máy giặt có công suất cao sẽ có kích thước lớn và ngược lại. Chính vì vậy, khách hàng cần tìm được vị trí thích hợp để phù hợp với kích thước máy giặt công nghiệp đang có. Nó giúp việc sử dụng máy được thuận lợi và dễ dàng hơn. Bởi, nếu máy có kích thước lớn mà đặt ở khu vực có diện tích hạn chế sẽ khiến việc sử dụng máy trở nên khó khăn và bất tiện hơn rất nhiều. Điều này càng được chú ý hơn nếu khách hàng lắp đặt một xưởng giặt công nghiệp với số lượng máy giặt lớn.

kích thước máy giặt công nghiệp

 

Đảm bảo độ chắc chắn

Trong quá trình hoạt động, hiện tượng rung lớn nhất là khi máy giặt công nghiệp hoạt động ở chế độ Spin hay còn gọi là chế độ vắt. Khi đó máy sẽ rung lắc rất mạnh, gây ra tiếng ồn lớn. Chính vì vậy, khi lắp máy giặt công nghiệp thì khách hàng cần đảm bảo máy có độ vững chắc, cân bằng.  Đặc biệt là khi máy khách hàng chọn là loại có đế cứng thì cần phải chuẩn bị hệ thống bệ đặt bằng bê tông để bắt chặt máy xuống sàn nhằm giảm thiểu độ rung và tiếng ồn.

Xem thêm: Bí quyết lựa chọn máy giặt Imesa chất lượng nhất

2. Giải pháp nào để đảm bảo việc lắp máy giặt công nghiệp được tốt nhất

Thực tế thì không phải khách hàng nào cũng biết cách lắp máy giặt công nghiệp, bởi sản phẩm thường có cấu tạo phức tạp với nhiều chi tiết. Chính vì thế, khách hàng nên tìm đến những chuyên viên am hiểu về máy để đảm bảo thực hiện việc lắp máy giặt công nghiệp theo đúng quy trình, có được độ an toàn, ổn định cao cho máy trong quá trình sử dụng. Vì thế, khách hàng nên tìm đến các dịch vụ cung cấp máy giặt công nghiệp có hỗ trợ lắp đặt máy tận nơi để có sự yên tâm cao nhất.

Hiện nay, công ty F5 Laundry trực thuộc F5Corp không chỉ là nhà cung cấp các sản phẩm máy giặt công nghiệp có chất lượng hàng đầu trên thị trường mà còn hỗ trợ lắp đặt tận nơi cho quý khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trình độ tay nghề cao sẽ giúp khách hàng khảo sát và lắp đặt máy một cách hiệu quả nhất. Dù kích thước máy giặt công nghiệp lớn hay nhỏ, cấu tạo đơn giản hay phức tạp thì chúng tôi đều có thể lắp đặt đảm bảo an toàn và tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng máy của khách hàng.

lắp máy giặt công nghiệp

Với cam kết lắp đặt các sản phẩm giặt công nghiệp trong thời gian nhanh chóng, đúng quy trình và đảm bảo máy hoạt động ổn định dài lâu, công ty F5 Laundry trực thuộc F5Corp luôn nhận được sự tín nhiệm của hàng ngàn khách hàng trên thị trường.

Quý khách hàng cần mua máy giặt công nghiệp hay muốn yên tâm hơn khi lắp máy giặt công nghiệp? Hãy gọi ngay đến chúng tôi, công ty F5 Laundry trực thuộc F5Corp luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng với sự nhiệt tình, chuyên nghiệp và trân quý nhất. Thông tin chi tiết khách hàng liên hệ đến địa chỉ sau để được trải nghiệm dịch vụ.

  • Hà Nội: 560 Trường Chinh – Q. Đống Đa – Hà Nội
  • TP. Hồ Chí Minh: 248 Hoàng Hoa Thám – P.12 – Q. Tân Bình – Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng: 12 Nguyễn Hữu Thọ – Hải Châu – Đà Nẵng
  • Laos: Thongsangnang Street, Savang village, Chanthaburi District, Vientiane Capital – Laos

Email: hoaitrinh@f5pro.vn

Hotline: 0934.586.601 – 0917.628.888